GIỚI THIỆU VỀ GROBE

Giới thiệu về sản phẩm tăng chiều cao Grobe

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng hoàn thiện hơn về mọi mặt trong đó chiều cao luôn là một vấn đề quan trọng đối với mỗi con người chúng ta.Đôi khi những thói quen ăn uống thiếu khoa học khiến bạn không đủ bổ sung những dưỡng chất cho cơ thể và khoáng chất để phát triển chiều cao. Sản phẩm Tăng chiều cao Grobe ra đời giúp bạn tăng chiều cao một cách hiệu quả cũng như an toàn cho sức khỏe của mình.

z2533402348928 666c53485a484d1c8098fcd6faaf66e9

Sản phẩm tăng chiều cao Grobe – được nhập khẩu từ Đức qua những khâu kiểm định chất lượng nghiệm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu, mang đến một sản phẩm tốt nhất cho người  tiêu dùng.

Sản phẩm Grobe với dạng Viên sủi rất dễ dàng sử dụng bởi vì khi thả vào nước, viên sủi tăng chiều cao Grobe sẽ bị hòa tan trong nước tạo thành dạng dung dịch, giúp bạn hấp thụ các vi khoáng chất một cách nhanh chóng khi sử dụng sản phẩm.

Tăng chiều cao Grobe phù hợp sử dụng với lứa tuổi từ 7 – 30 tuổi, sử dụng đều đặn hết liệu trình, bạn sẽ thấy chiều cao của mình được cải thiện, khi kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý thì hiệu quả sẽ càng rõ ràng hơn nữa.

tang chieu cao grobe 1

Độ tuổi từ 15 – 30 là đối tượng được khuyên dùng sản phẩm,vì độ tuổi này cơ thể thay đổi đặc biệt là chiều cao, vì khi phát triển chiều cao cơ thể cần một lượng chất dinh dưỡng vitamin và khoáng chất lớn, việc bổ sung bằng việc  ăn uống hàng ngày  là chưa đủ, bạn cần sử dụng dùng thêm sản phẩm giúp tăng trưởng chiều cao Grobe để đạt được một chiều cao lý tưởng.

Xem thêm : mua grobe o dau tai ho chi minh

RS 0214 1

Thành phần chính của sản phẩm tăng chiều cao Grobe gồm :

  • Vitamin D là thành phần cần thiết để xây dựng và duy trì xương chắc khỏe, do canxi là thành phần chính của xương và chỉ có thể được cơ thể hấp thụ khi có vitamin D. Cơ thể bạn tạo ra vitamin D khi ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp lên da và chuyển hóa chất trong da thành dạng hoạt động của vitamin (calciferol)
  • Canxi Nano: Canxi là thành phần chính trong cấu trúc tạo xương, do vậy việc cung cấp hàm lượng lớn canxi sẽ tạo điều kiện cho xương phát triển toàn diện hơn. Đặc biệt, thành phần này được nghiên cứu dưới dạng phân tử Nano siêu nhỏ giúp hấp thu vào xương một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • ·Calcium nano, lượng canxi cần bổ sung là đặc biệt quan trọng, giúp phát triển khung xương, củng cố xương chắc khỏe, ngăn ngừa các bệnh thường gặp như: còi xương, chân vòng kiềng, chân chữ X,… Canxi nano nào tốt cho trẻ em và người lớn cũng là thông tin mà người dùng rất quan tâm hiện nay Kẽm: Hỗ trợ phát triển khung xương khỏe mạnh nhờ vào cơ chế đẩy nhanh quá trình tăng trưởng IGF-I.Giúp bổ sung hiệu quả và tăng cường hấp thu canxi, phòng ngừa sự thiếu hụt canxi của cơ thể.Hỗ trợ phát triển chiều cao, giúp xương và răng chắc khỏe.Phòng ngừa nguy cơ loãng xương, cải thiện chức năng vận động linh hoạt của khớp.
  • Magie: Đây cũng là thành phần quan trọng của xương gần như Canxi, không chỉ giúp xương phát triển khoẻ mạnh còn giúp cải thiện được chức năng miễn dịch cho cơ thể, tăng cường cơ bắp, ổn định thần kinh.
  • Men vi sinh Probiotic: Các men vi sinh này vô cùng có lợi cho hoạt động của hệ tiêu hoá, giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng tối đa nhất, cơ thể không chỉ phát triển toàn diện mà còn khoẻ mạnh, ngăn ngừa bệnh tật.
  • Vitamin K2 có nhiều tác dụng đối với cả hệ xương khớp cũng như là hệ tim mạch. Nếu như không có vitamin này thì canxi sẽ đi vào mọi nơi bất kì, khi đó canxi có xu hướng gắn vào mô mềm, vào mạch máu

RS 0235 1

Tăng chiều cao Grobe mua ở đâu ?

tang-chieu-cao-grobe

Mua Grobe ở đâu tại Hà Nội >>

Mua Mua Grobe ở đâu tại Hồ Chí Minh>>

Bạn muốn đặt mua sản phẩm tăng chiều cao Grobe hãy liên hệ :

Hotline : 0969.933.455

Email : tangchieucaogrobe@gmail.com

Lên