Mua Grobe ở đâu tại Hà Nội | Grobe.vn

tang chieu cao grobe

Tại sao bạn chọn mua Grobe tại Hà Nội ?

Chúng ta đều mong có được một chiều cao lý tưởng , nhưng không phải ai cũng đạt được điều đó,Thực phẩm chức năng hay thuốc tăng chiều cao có thể giúp bạn làm được điều này.

Hiện nay trên thị trường có nhiều sự lựa chọn sản phẩm tăng chiều cao dành cho bạn, nhưng để mua được một sản phẩm với giá cả phải chăng thì rất khó, từ đó sản phẩm Grobe ra đời.

Xem thêm : Mua Grobe ở đâu tại Hồ Chí Minh

z2533402348928 666c53485a484d1c8098fcd6faaf66e9

Lý do bạn chọn mua grobe o dau tai Ha Noi ?

  • Bạn hãy xem rõ thành phần của sản phẩm gồm các chất như canxi, vitamin, MG,Phốt pho…
  • Độ tuổi sử dụng sản phẩm tăng chiều cao
  • Tìm hiểu khách hàng đánh giá sản phẩm

Thành phần quan trọng trong sản phẩm tăng chiều cao Grobe

1. Vitamin D: vitamin D chịu trách nhiệm chính trong quá trình hấp thụ canxi, magie và photphat. Vitamin D trong cơ thể được hoạt hóa để tham gia vào quá trình hấp thụ canxi khi cơ thể tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Các sản phẩm giúp bổ sung vitamin D cũng giúp làm giảm áp lực cho xương. Người cao tuổi nên bổ sung vitamin D để ngăn ngừa mất canxi từ xương gây ra loãng xương.

2. Thuốc bổ sung canxi: 99% canxi trong cơ thể tập trung ở xương và răng. Không cung cấp đủ canxi qua chế độ ăn có thể gây ra mềm xương hoặc giòn xương. Vì vậy, canxi đặc biệt cần thiết cho sự phát triển bình thường của xương. Các loại thuốc tăng chiều cao thường chứa hàm lượng canxi cao.

3. Vitamin K: vitamin K giúp canxi bám vào protein và hình thành mô xương. Sự thiếu hụt vitamin K sẽ gây giòn xương vì vậy thuốc tăng chiều cao cũng có chứa vitamin K để đảm bảo canxi có thể phát huy tác dụng tạo xương. Khi vitamin K không được cung cấp đầy đủ qua chế độ ăn sẽ làm canxi bị đưa ra khỏi xương có thể gây ra bệnh thiếu xương hay còn gọi là mật độ xương thấp và bệnh loãng xương với biểu hiện xương giòn và dễ gãy. Lượng canxi bị đưa ra khỏi xương sẽ đi đến các mô mềm ví dụ như tim và các mạch máu làm tăng nguy cơ bị bệnh tim mạch.

4. HGH: Tác dụng của hormone HGH giúp cơ thể sản xuất ra các hormone khác. Một số công ty bán sản phẩm bổ sung HGH phát triển chiều cao và trích dẫn các thông tin y khoa sử dụng HGH ở trẻ em để hỗ trợ cho các tuyên bố về tăng trưởng. Tuy nhiên, HGH không giúp tăng trưởng chiều cao sau khi trẻ đã qua tuổi dậy thì. Phương pháp này đòi hỏi phải có toa của bác sĩ.

5. Magie: Khoáng chất này chịu trách nhiệm thực hiện quá trình tích tụ canxi vào xương. Magie giúp chuyển hóa vitamin D thành calcitriol, một chất đóng vai trò quan trọng trong quá trình hấp thụ canxi vào xương.

6. Lợi khuẩn và enzyme: Sản phẩm The Garden of Life Vitamin Code Raw Calcium Supplement có chứa lợi khuẩn và các enzyme không gây ảnh hưởng trực tiếp tới mật độ xương nhưng hỗ trợ quá trình hấp thụ các chất dinh dưỡng trong chế độ ăn vào cơ thể để đảm bảo cơ thể có thể hấp thụ lượng canxi cần thiết.

tang chieu cao grobe

Kết hợp chế độ ăn uống tập luyện để đạt hiệu quả

Chế độ ăn uống cũng quyết định đến việc tăng chiều cao của bạn, ăn uống đủ chất các thực phẩm như thịt, cá , trứng sữa,

Kết hợp tập luyện thể dục thể thao với các bài tập giãn cơ bắp sẽ giúp bạn tăng chiều cao một cách nhanh chóng, điều quan trọng nhất kết hợp với sử dụng sản phẩm tăng chiều cao Grobe.

mua-gorbe-o-dau-tai-ha-noi

Thông tin đặt mua Grobe tại Hà Nội 

Để mua được sản phẩm Grobe chính hãng taị Hà Nội, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi

Mua grobe ở đâu tại Hồ Chí Minh

Mua Grobe ở đâu tại Hà Nội

Địa chỉ :

Điện thoại : 0969.933.455

Email: tangchieucaogrobe@gmail.com

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Lên