Viên Sủi tăng chiều cao Grobe bán ở đâu tại Hà Nội

RS 0235 1

 

Mua viên sủi tăng chiều cao Grobe ở đâu tại Hà Nội –  Hiện nay có rất nhiều cách cải thiện chiều cao khác nhau. Tuy nhiên tiện lợi và hiệu quả nhất phải kể đến đó chính là sản phẩm tăng chiều cao. Rất nhiều người đã sử dụng và phản hồi tích cực về phương pháp này.  Tác dụng của các loại thuốc tăng chiều cao tập trung vào cơ thể. Thuốc có chứa đầy đủ các loại dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của khung xương và khớp sụn. Từ đó giúp kích thích quá trình tái tạo được diễn ra nhanh và đạt chiều cao hơn. Tuy nhiên, sử dụng thuốc tăng chiều cao có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Đó là chất lượng sản phẩm, độ tuổi sử dụng thuốc hay cơ địa của bạn

z2533402348928 666c53485a484d1c8098fcd6faaf66e9

Lý giải nguyên do bé không cao lên được

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến việc trẻ khó phát triển chiều cao cho dù các bữa ăn hàng ngày vẫn cung cấp đủ khẩu phần, nhưng những lý do lớn nhất chính là:

Xem thêm : Công dụng Grobe có tốt không ? 

Di truyền

Các nhà khoa học đã nhận định yếu tố di truyền là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng cực lớn đến chiều cao của trẻ. Yếu tố di truyền ảnh hưởng đến chiều cao.Trong một gia đình, khi bố mẹ có chiều cao khiêm tốn thì con cái sẽ khó có được chiều cao vượt trội và nếu bố mẹ có chiều cao vượt trội thì con cái của họ cũng khó mà thấp được.Bên cạnh đó, một vài nhà khoa học cũng đưa ra cách tính chiều con của con cái mình qua chiều cao của bố mẹ như sau: Với con gái: Chiều cao của con gái sẽ bằng một nửa chiều cao của bố – 12cm + chiều cao của mẹ.Với con trai: Chiều cao của con trai có thể bằng một nửa chiều cao của mẹ + 12cm + chiều cao của bố.Trong một số gia đình, tỉ lệ chiều cao của con cái vượt trội hơn chiều so với bố mẹ chính là bởi yếu tố gen trội, gen ẩn trong gia đình.Một trong những yếu tố để hỗ trợ con người phát triển chiều cao ngay từ trong cơ thể mình chính là Hormone tuyến giáp. Tuy nhiên bộ phận này cũng rất dễ nhiễm bệnh.Hormone tuyến giáp tác động trực tiếp đến sự phát triển và tăng trưởng của con người, bởi vậy, tuyến giáp bị suy yếu khiến cơ thể không tiết ra đủ lượng hormone cần thiết thì cơ thể sẽ không tăng chiều cao được.

Tỷ lệ thiếu hormone tăng trưởng hiện nay theo ước tính là 1/4000 đến 1/10000 trẻ. Đây là tình trạng xuất phát từ nhiều nguyên nhân, tuy nhiên một vài nguyên nhân chính là do bẩm sinh, tổn thương tuyến yên, do đầu bị chấn thương, bị u não hoặc bị nhiễm trùng dạng viêm màng não, viêm não,…Nguy hiểm nhất là một vài cơ thể trẻ em cũng thiếu lượng hormone quan trọng này nhưng lại không khám được nguyên nhân.Thiếu hormone tăng trưởng là tình trạng cơ thể bé tiết ra lượng hormone tăng trưởng không đủ, dẫn đến thiếu hụt hormone và không phát triển chiều cao hoặc phát triển chậm.Đối với việc thiếu hụt lượng hormone tăng trưởng cần thiết cho cơ thể trẻ cần được phát hiện và điều trị sớm để đạt được hiệu quả tối ưu.

185035961 4330460140299554 3510852266110835247 n

Bổ sung chất dinh dưỡng để phát triển chiều cao từ sản phẩm tăng chiều cao Grobe

Để bé có đủ lượng dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể trong quá trình dậy thì và phát triển chiều cao thì bên cạnh các bữa ăn hàng ngày, các bậc cha mẹ cần bổ sung thêm cho bé các dưỡng chất đặc biệt ở các loại thuốc hoặc thực phẩm chức năng.

Thuốc tăng chiều cao Grobe được sự tin tưởng của nhiều bậc cha mẹ bởi có các ưu điểm vượt trội như sau:

Bổ sung nhiều dưỡng chất, vi chất quan trọng cho quá trình phát triển chiều cao

Là loại thuốc được nhập khẩu từ Hoa Kỳ và sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại, Grobe sở hữu nhiều dưỡng chất và vi chất có trong thành phần thuốc:

  • Vitamin D3: Loại Vitamin cực kỳ quan trọng trong giai đoạn hấp thụ dinh dưỡng và phát triển chiều cao ở trẻ. Vitamin D3 tác động trực tiếp vào quá trình hấp thụ dưỡng chất từ ánh nắng mặt trời, canxi và các chất khác như magie, photphat.

Bên cạnh đó, Vitamin D3 còn giảm áp lực đến xương của bạn, ngăn ngừa sớm bệnh loãng xương ở người cao tuổi.

  • Canxi: Không cần phải nói nhiều về tầm quan trọng của canxi trong quá trình phát triển chiều cao nữa bởi đây là một trong những yếu tố cấu tạo nên xương của bạn. Grobe cung cấp đầy đủ lượng canxi bị thiếu hụt để giúp xương bé phát triển từ đó tăng chiều cao cho bé.
  • Magie: Magie Oxyd là nguồn khoáng chất quan trọng của cơ thể, giúp các bộ phận trong cơ thể và xương có thể hoạt động bình thường.

Viên Sủi tăng chiều cao Grobe bán ở đâu tại Hà Nội ?

Tăng chiều cao Grobe đang được phân phối độc quyền tại Grobe.vn . Các thành phần bao gồm Vitamin D3,MG ,Canxi nano,Vitamin K..rất an toàn cho bạn.

Sản phẩm có tác dụng với độ tuổi dưới 30 muốn cải thiện chiều cao của mình.

Sử dụng viên sủi tăng chiều cao Grobe để giúp bổ sung Canxi cho cơ thể giúp xương phát triển nhanh hơn và khỏe mạnh hơn.

>> Mua Grobe ở đâu tại Hà Nội

>> Mua Grobe ở đâu tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ :

Điện thoại : 0969.933.455

Email: tangchieucaogrobe@gmail.com

Dat mua ngay

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Lên